Năm 2024 : 4.040
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi hoạt động trải nghiệm chào đón xuân Nhâm Dần 2022 tại trường Mầm non Đông Hoàng, Đông Hưng

Sôi nổi các Hoạt động  trải nghiệm chào đón xuân Nhâm Dần 2022 tại trường Mầm non Đông Hoàng– huyện Đông Hưng

tỉnh Thái Bình

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hưng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022 của trường Mầm non Đông Hoàng. ngày 22 tháng 1 năm 2022 trường Mầm non Đông Hoàng tổ chức hoạt động trải nghiệm cho trẻ với nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi để chào đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch Covid- 19, mặc dù không thể huy động sự tham gia hưởng ứng của đông đảo phụ huynh toàn trường nhưng vẫn không làm giảm đi khí thế sôi nổi và sự tham gia hào hứng của các bé từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo. Đối với các nhóm trẻ, các cô giáo đã trang trí khung cảnh ngày tết cổ truyền của dân tộc và tổ chức cho các bé tham gia hoạt động “Nặn bánh dày”. Các bé 3- 4 tuổi với hoạt động nặn bánh trôi nước. Khối 4- 5 tuổi thì phấn khởi, say sưa cùng cô làm bánh rán và tham gia các hoạt động như cắm hoa, bày mâm ngũ quả. Các anh chị khối 5- 6 tuổi, ngoài việc tham gia cùng cô làm bánh chưng, các con còn rất hứng thú với hoạt động bày mâm ngũ quả và cắm hoa trang trí ngày tết… Có thể nói, đây là sân chơi bổ ích, lý thú đối với trẻ. Trẻ được thỏa mãn nhu cầu “Tập làm người lớn”, được thể hiện khả năng của mình... Cũng thông qua ngày hội, các cô giáo còn giúp các con hiểu thêm về ngày Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam. Đây cũng là món quà trải nghiệm thật ý nghĩa mà các cô dành tặng các con trước khi đón tết Nhâm Dần 2022.

Sau đây là một số hình ảnh tổ chức Hoạt động trải nghiệm chào đón xuân Nhâm Dần của các bé trường mầm non Đông Hoàng

Các bé khối 3-4 tuổi với hoạt động làm bánh trôi

Trường Mầm non Đông Hoàng